Header Ads

test

Mẹo nhỏ tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm

Nếu không có điều kiện mua thực phẩm sạch, các mẹo này sẽ giúp bạn loại bỏ phần nào độc tố
trong thức ăn hàng ngày.

5 điều kì diệu bạn có thể làm từ những vật dụng nhà bếp quen ơi là quen
Với tình trạng thực phẩm và thói quen ăn uống như hiện nay, nguy cơ mắc bệnh tật, điển hình là ung thư ngày càng cao. Một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là do cách nấu nướng của chúng ta.

Để bảo vệ sức khoẻ, hạn chế các yếu tố gây hại, ngay từ khâu chế biến thực phẩm, hãy thực hiện theo những mẹo vặt sau để loại bỏ các chất có hại nhé!

1. Ngâm rau xanh trước khi chế biến

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm
2. Hạn chế chiên, rán thịt

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm
3. Nên luộc qua cá trước khi chế biến

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm
4. Luộc qua tôm khô trước khi nấu

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm
5. Phơi héo rau cải trước khi muối dưa

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm
Kênh giải trí - Xã hội - Tin tức - Liên hệ quảng cáo trên - Kenh890.vn - 0974.598.763

Không có nhận xét nào